Ứng dụng của sổ tay bìa gỗ cho các công ty, doanh nghiệp

Sổ tay bìa gỗ là loại sổ có hai mặt bìa được làm từ gỗ được liên kết với nhau và với ruột sổ bằng gáy lò xo.

Hiện nay loại sổ tay bìa gỗ này khá phổ biến vì sự thân thiện và ứng dụng đa năng của nó. Sổ cũng thể hiện được cá tính con người chủ nhân bởi bìa gỗ được khắc laser chìm tất cả các thông tin, hình ảnh minh họa theo yêu cầu.

Sổ tay bìa gỗ
Sổ tay bìa gỗ

Ứng dụng của sổ tay bìa gỗ cho các công ty, doanh nghiệp

Loại gỗ được ưa chuộng làm sổ tay bìa gỗ hiện nay là gỗ MDF được cắt theo kích thước mong muốn rồi xử lý bằng công nghệ chống ẩm, chống cong vênh trong quá trình sử dụng.

Giấy được sử dụng làm ruột sổ là giấy A4 có kẻ ngang thuận tiện cho công việc ghi chép. Các kích cỡ sổ khác nhau giúp thuận lợi trong việc lựa chọn tùy theo mục đích và mang theo bên mình khi cần thiết.

Sổ tay bìa gỗ

Đây vừa là giải pháp tiết kiệm vừa là giải pháp thẩm mỹ cho người tiêu dùng. Còn gì tuyệt vời hơn khi người nhận cảm nhận được ý nghĩa và tấm lòng của người gửi qua từng câu chữ, từng dòng tên được khắc trên bìa.

Không dừng lại ở tính chất cá nhân, các tổ chức doanh nghiệp cũng hoàn toàn có thể sử dụng sổ tay bìa gỗ để làm sổ tay cho nhân viên, quà tặng cho đối tác, khách hàng trong giao dịch, ra mắt sản phẩm hay các buổi lễ tiệc quan trọng.

Sổ tay bìa gỗ

Không những là món quà lưu niệm mà còn là hình thức quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi bởi các thông tin, hình ảnh đặc trưng mà tổ chức yêu cầu sẽ được hiển thị trên mặt sổ nên ai, ở bất kỳ đâu nhìn thấy sổ sẽ biết đến công ty.

Với những ưu điểm vốn có cộng với bàn tay tài hoa, sức sáng tạo của đội ngũ sản xuất và của chính mình chắc chắn cuốn sổ tay bìa gỗ bạn nhận được sẽ càng có giá trị hơn nhiều lần.

Sổ tay bìa gỗ
Sổ tay bìa gỗ

Công ty TNHH MTV Qùa Tặng Nắng Chiều hiện nay đang không ngừng cố gắng, nỗ lực phát triển và tối ưu hóa sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Với những những nỗ lực của mình chúng tôi hi vọng sẽ được quý khách hàng tiếp tục đón nhận và tin dùng sản phẩm của công ty. Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn!!

 

Công ty TNHH MTV Qùa Tặng Nắng Chiều

Địa chỉ: Dưỡng Mong, Phú Mỹ, Phú Vang, Thừa Thiên Huế

Hotline: 0389970433

Website: https://quatangnangchieu.com

 

 

Ý kiến bình luận