Thước gỗ khắc theo yêu cầu ra đời như thế nào?

Từ ngàn xưa cây thước đã gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ học trò, đó là những dòng kẻ đầu đời, là những bài giảng vỡ lòng của thầy cô.

Ngày nay, tuy xã hội hiện đại và phát triển hơn nhưng vẫn không thể phủ nhận vai trò của những chiếc thước kẻ đối với công việc học tập của học sinh. Để khắc phục những hạn chế của thước kẻ truyền thống và làm cho thước kẻ có giá trị hơn thì thước gỗ khắc hình đã ra đời.

Thước gỗ hình thú

Đặc điểm của thước gỗ khắc hình

Thước gỗ khắc hình theo yêu cầu là sản phẩm mới, có nhiều ưu điểm vượt trội giúp thay thế thước kẻ truyền thống, là đồ dùng cần thiết cho mỗi học sinh.

Thước gỗ hình thú

Thước kẻ truyền thống hầu hết được làm bằng chất liệu nhựa cứng được sản xuất số lượng lớn, vì nhựa cứng thường dễ gãy do va đập nên sau này có phát triển thêm nhựa dẻo và có biến tấu thêm một mặt răng cưa trang trí.

Đối với nhựa dẻo, độ bền có tiến bộ hơn nhựa cứng nhưng chính vì nó dẻo, dễ uốn cong nên học sinh thường bẻ cong theo ý mình nên gây biến dạng, cong vênh thước.

Hầu hết thước nhựa được sản xuất giống nhau hoàn toàn, các vạch chia khoảng cách ở trên thước đều được in lên nên thường dễ bị phai, mờ sau một thời gian sử dụng.

Để khắc phụ những hạn chế trên, thước gỗ khắc hình ra đời và hiện nay đã được cải tiến với một số công dụng sau:

Thước gỗ hình thú

  • Chất liệu làm nên thước gỗ là loại gỗ MDF được phủ melamin 2 mặt, được xử lý bằng công nghệ hiện đại giúp hạn chế được tình trạng cong, vênh trong quá trình sử dụng cộng với đó giúp kháng ẩm tuyệt đối trong điều kiện tự nhiên.
  • Vach chia khoảng cách trên thước được khắc chìm với độ chia nhỏ nhất là milimet vừa giúp đo lường chính xác vừa giữ được độ bền của các đơn vị theo thời gian.
  • Thước gỗ hình thú
  • Đầu thước có khắc hình theo yêu cầu, hình sẽ được cắt góc bo viền thẩm mỹ. Trên thân thước có thể khắc tên bé, tên lớp để dễ dàng nhận biết. Ngoài ra phụ huynh có thể yêu cầu khắc các câu nói hay, các câu châm ngôn có ý nghĩa để làm động lực, lời khuyên cho bé.

Bên cạnh những ưu điểm trên, thước gỗ khắc hình còn có thể dùng làm quà tặng nhân những dịp đặc biệt hoặc các giáo viên chủ nhiệm có thể đặt làm thước đồng bộ cho cả lớp để tạo điểm nhấn.

Thước gỗ hình thú

Trên đây là một số ưu điểm của thước gỗ khắc hình để các bậc phụ huynh và giáo viên tham khảo. Nếu muốn sở hữu một chiếc thước gỗ khắc hình với đầy đủ các yếu tố trên hãy liên hệ với Công ty TNHH MTV Qùa Tặng Nắng Chiều để được tư vấn!!

 

 

 

Công ty TNHH MTV Qùa Tặng Nắng Chiều

Địa chỉ: Dưỡng Mong, Phú Mỹ, Phú Vang, Thừa Thiên Huế

Hotline: 0389970433

Website: https://quatangnangchieu.com

 

Ý kiến bình luận