Stander là gì?

Stander là một khái niệm còn khá mới đối với người tiêu dùng hiện nay, tuy nhiên ứng dụng của nó trong cuộc sống đã được khẳng định.

Thực chất, stander đã xuất hiện một thời gian dài nhưng khái niệm chưa được phổ biến rộng rãi nên nhiều người cảm thấy xa lạ hoặc nhiều người đã sử dụng nhưng chưa hiểu kỹ về nó.

Stander

Stander là gì?

Stander là một vật dụng sử dụng hình ảnh con người, con vật, đồ vật, chữ hoặc bất kỳ hình ảnh quen thuộc nào khác để in ấn, cắt bo viền, ép hai mặt để phục vụ mục đích trang trí.

Người dùng có thể sử dụng stander để chưng bàn trong các dịp lễ tiệc, nhiều gia đình trong bữa tiệc sinh nhật, thôi nôi… của con sử dụng stander để làm cho bàn tiệc thêm sinh động, nhiều dấu ấn và có thể làm công cụ để chụp ảnh.

Stander
Stander

Ngoài ra, stander được chưng trên bàn học, trong các tiệc đám cưới, lễ lớn của các công ty, doanh nghiệp để làm bảng chỉ dẫn, hướng dẫn trong trường hợp cần thiết. Stander cũng có thể làm quà tặng cho bạn bè và người thân nhân những dịp đặc biệt.

Hình ảnh khi được yêu cầu sẽ được in ấn sau đó cắt bo viền theo hình sẵn sau đó ép nhựa mica hai mặt để tạo độ bền cho sản phẩm.

Stander

Hầu hết các hình ảnh khi được sử dụng để làm stander sau khi thành phẩm đều có ý tưởng và tạo ra hình tượng chibi, một hình tượng dễ thương và được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Chân đứng cũng hoàn tòan được làm bằng nhựa mica trong cứng cáp giúp sản phẩm có thể đứng yên được trên mặt bàn nên có thể ứng dụng được nhiều trường hợp trong cuộc sống.

Stander

Stander sẽ không có một hình mẫu nhất định mà sẽ tùy vào hình ảnh yêu cầu để tạo ra hình dáng cho sản phẩm nên phải nói rằng, stander là một phát minh độc đáo và người nhận sẽ không bao giờ phải lo lắng việc đụng hàng khi cầm sản phẩm stander trên tay.

Trên thị trường đã bắt đầu mở rộng nhu cầu sử dụng stander hơn, để bắt kịp với xu hướng đó Công ty TNHH MTV Qùa Tặng Nắng Chiều tiếp tục nhận thiết kế và cung ứng các sản phẩm stander theo yêu cầu của khách hàng với cam kết sản phẩm đẹp, chất lượng và độ bền được kiểm chứng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ và sở hữu những sản phẩm stander hot nhất, đẹp nhất hiện nay.

 

 

 

 

Công ty TNHH MTV Qùa Tặng Nắng Chiều

Địa chỉ: Dưỡng Mong, Phú Mỹ, Phú Vang, Thừa Thiên Huế

Hotline: 0389970433

Website: https://quatangnangchieu.com

Hoặc  Mua hàng qua shopee tại đây

 

 

Ý kiến bình luận