Sổ tay bìa gỗ có thể dùng vào những mục đích nào?

Sổ tay bìa gỗ in khắc theo yêu cầu bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu ghi chép nó còn là một món quà ý nghĩa trọng những dịp đặc biệt.

Không chỉ dừng lại ở công dụng ghi chép sổ tay giờ đây như là một món ăn tinh thần đặc biệt là với những con người nội tâm như chúng ta. Hôm nay hãy cùng Nắng Chiều tìm hiểu về quyển sổ tay bìa gỗ cá nhân nhé!

Ý nghĩa các hình ảnh trên sổ tay bìa sỗ

Trong những bộn bề lo toan cuộc sống khi mà con người cứ quay cuồng chạy theo đời sống công nghệ mà quên đi những nét đẹp xưa cũ và những giá trị tinh thần tốt đẹp.

Có bao giờ bạn đặt câu hỏi, bao lâu rồi ta chưa ngồi xuống, ngẫm nghĩ những ngày đã qua và ghi lại nó như một cách để lòng mình lắng lại?

Sổ tay bìa gỗ

Với cuốn sổ tay bìa gỗ này bạn có thể ghi lại hành trình trưởng thành của mình qua từng ngày. Bìa sổ được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên rất an toàn lại mang đến nét mộc cực kỳ chất, trên bìa ngoài của gỗ hoàn toàn có thể trang trí hoặc in khắc hình ảnh mà bạn thích.

Trong cuốn sổ minh họa lần này hình ảnh được chọn là hình ảnh mặt trời mọc lên, tỏa ánh nắng sau đám mây. Ẩn ý muốn nói lên ý nghĩa về ngày mai tươi sáng, dù hôm nay có là bão giông, mây mù giăng lối thì sẽ có mặt ngày ánh mặt trời rạng rỡ sẽ đến với ta.

Sổ tay bìa gỗ

Bạn sẽ không sợ nhầm lẫn bởi bìa gỗ được in tên của chính bạn, in câu nói mà bạn tâm đắt nhất. “Từ nay hãy gọi tôi là Trang Vân” câu nói như một lời động viên cho chuyến hành trình mới của cuộc đời cô gái tên TrangVân.

Sổ được làm gọng lò xo vừa mang yếu tố thẩm mỹ vừa giúp dễ dàng trong việc ghi chép, sửa sang sổ.

Vân gỗ nhẹ nhàng thanh thoát, bên trong chất liệu giấy trắng, kẻ ngang hoàn toàn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và thuận lợi cho công việc ghi chép. Độ dày mỏng của sổ có thể khắc phục hoặc bạn có thể yêu cầu phía nhà sản xuất tăng giảm cho phù hợp.

Sổ tay bìa gỗ
Sổ tay bìa gỗ

Đến với Công ty TNHH MTV Qùa Tặng Nắng Chiều mọi yêu cầu của bạn về sổ tay bìa gỗ đều được đáp ứng, từ độ dày mỏng của sản phẩm, thông tin và hình ảnh bạn muốn xuất hiện trên bìa gỗ cho đến chất liệu của sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu một cuốn sổ ghi chép thật đặc biệt cho chính mình.

 

Công ty TNHH MTV Qùa Tặng Nắng Chiều

Địa chỉ: Dưỡng Mong, Phú Mỹ, Phú Vang, Thừa Thiên Huế

Hotline: 0389970433

Website: https://quatangnangchieu.com

Hoặc  Mua hàng qua shopee tại đây

 

 

 

 

 

Ý kiến bình luận