Những ưu điểm của sổ tay bìa gỗ so với các loại sổ tay khác là gì?

Sổ tay bìa gỗ với hình thức sang trọng, tinh tế vừa dùng để ghi chép, học tập vừa là món quà tặng trong những dịp ý nghĩa.

Sổ lò xo hiện nay rất đa dạng và phổ biến với nhiều kích cỡ, hình thức khác nhau, tuy vậy ứng dụng của nó trong thực tế còn nhiều mặt hạn chế. Để khắc phục những nhược điểm mà sổ lò xo truyền thống đang tồn tại sổ tay bìa gỗ đã ra đời.

Sổ tay bìa gỗ

Ưu điểm của sổ tay bìa gỗ so với sổ tay truyền thống là gì?

  • Về hình thức: sổ tay bìa gỗ được làm bằng chất liệu gỗ MDF phủ melamin 2 mặt giúp chống ẩm, chống cong vênh khi bị tác động bởi môi trường bên ngoài.

Chính vì bìa được làm bằng gỗ tự nhiên nên chắc chắc hơn thẩm mỹ hơn, không dễ rách hoặc ẩm mốc như sản phẩm thông thường.

Sổ tay bìa gỗ

Người mua thường chỉ mua sổ được in bìa sẵn và không có nhiều sự lựa chọn cho mình. Nhưng sổ tay bìa gỗ thì khác, mặt bìa được in theo yêu cầu, theo ý thích của bạn.

  • Về ý tưởng mặt bìa: Nếu như sổ bình thường thường trơn nhẵn hoặc in một số hình cơ bản và nhất định thì sổ tay bìa gỗ có thể in đa dạng từ tên, hình ảnh cho đến các câu chữ đều được lên ý tưởng cho phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng.
  • Sổ tay bìa gỗ
  • Về thiết kế: gáy sổ được thiết kế lò xò giúp hỗ trợ quá trình đó mở diễn ra dễ dàng, tránh làm nhăn nhàu và rách, bảo quản giấy bên trong được tốt hơn
  • Về kích thước: hiện nay, sổ tay bìa gỗ đang được sản xuất với hai khổ chính là A5 và A6, số lượng 100 trang đáp ứng đủ nhu cầu ghi chép của khách hàng.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất đang tiến hành nghiên cứu và phát triển nhiều kích cỡ sổ hơn phục vụ tối đa cho thị trường.

Sổ tay bìa gỗ

  • Về chất lượng giấy: giấy được sử dụng làm ruột sổ là loại giấy A4 Double A có kẻ ngang giúp ghi chép thuận lợi hơn.

Công ty TNHH MTV Qùa Tặng Nắng Chiều hiện nay đang không ngừng cố gắng, nỗ lực phát triển và tối ưu hóa sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Với những những nỗ lực của mình chúng tôi hi vọng sẽ được quý khách hàng tiếp tục đón nhận và tin dùng sản phẩm của công ty. Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn!!

 

Công ty TNHH MTV Qùa Tặng Nắng Chiều

Địa chỉ: Dưỡng Mong, Phú Mỹ, Phú Vang, Thừa Thiên Huế

Hotline: 0389970433

Website: https://quatangnangchieu.com

Hoặc  Mua hàng qua shopee tại đây

 

 

Ý kiến bình luận