Làm thế nào để sổ tay bìa gỗ trở thành món quà ý nghĩa?

Sổ tay bìa gỗ là món quà tặng ý nghĩa giúp bạn gửi gắm tình cảm đến bạn bè, người thân trong những dịp đặc biệt.

Sổ tay bìa gỗ tuy là món quà đơn giản nhưng ẩn chứa trong đó là vô vàn những yêu thương thay những điều không thể nói bằng lời. Nếu bạn đang phân vân không biết gửi tặng người thân món quà nào vừa phù hợp lại có ý nghĩa thì có thể tham khảo sổ tay bìa gỗ nhé!

Sổ tay bìa gỗ
Sổ tay bìa gỗ

Sổ tay bìa gỗ làm quà tặng có gì đặc biệt?

Với thiết kế vở bìa làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, vân gỗ sóng sánh mang hiệu ứng giản dị mộc mạc nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng.

Gáy sổ được thiết kế lò xò thuận lợi cho quá trình đóng mở, ghi chép mà không tác động đến phôi giấy làm nhàu hay rách giấy ở bên trong .

Sổ tay bìa gỗ

Mặt sổ được in ấn ,khắc chữ và hình ảnh theo yêu cầu. Trong sản phẩm kỳ này, hình ảnh chính được in khắc lớn trên mặt bìa sổ là bông hoa hướng dương. Hoa hướng dương biểu thị cho sức mạnh vươn lên, khao khát đến một ngày mai tươi sáng, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào vẫn giữ được niềm lạc quan yêu đời.

Sổ tay bìa gỗ

Trên sổ cũng khắc tên người gửi và tên người nhân một cách trang trọng, tinh tế như một cách gợi nhớ đến đối phương không bao giờ quên.

Qua những gì được khách hàng yêu cầu trên sổ có thể thấy rằng người gửi trân trọng tình cảm này và muốn người nhận luôn hạnh phúc, tin tưởng vào tương lai và giữ  niềm tin vào cuộc sống.

Sổ tay bìa gỗ

Chỉ một món quà đơn giản thôi nhưng mỗi nét chữ mỗi hình ảnh trên đó đều bao hàm nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Ruột giấy được sử dụng là giấy A4 có vạch kẻ ngang giúp thuận lợi trong quá trình ghi chép.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm. Từ chất liệu giấy, số lượng trang cho đến mặt bìa gỗ đã được sử dụng công nghệ kháng ẩm, chống cong vênh. Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi là vật dụng dễ dàng mang theo bên người khi cần.

Sổ tay bìa gỗ

Hi vọng những gợi ý trên đây sẽ giúp cho khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp với mong muốn của mình. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi – Công ty TNHH MTV Qùa Tặng Nắng Chiều để được tư vấn, thiết kế một cuốn sổ bìa gỗ đẹp, chất lượng mang lại giá trị tinh thần cao.

 

Công ty TNHH MTV Qùa Tặng Nắng Chiều

Địa chỉ: Dưỡng Mong, Phú Mỹ, Phú Vang, Thừa Thiên Huế

Hotline: 0389970433

Website: https://quatangnangchieu.com

Hoặc  Mua hàng qua shopee tại đây

 

 

 

Ý kiến bình luận