Làm thế nào để đồng bộ thước khắc gỗ cho học sinh?

Thước gỗ khắc hình không chỉ là dụng cụ học tập cần thiết mà còn là món quà ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho các em học sinh thân yêu.

Nhắc đến thước kẻ học sinh hẳn đây không còn là vật dụng xa lạ gì đối với mỗi người trong những năm tháng cắp sách đến trường. Thước kẻ được bán rộng rãi tại các cửa hàng, các văn phòng phẩm nên học sinh rất dễ dàng để có thể mua được sản phẩm này.

Thước gỗ khắc tên

Đặc điểm và chức năng của thước gỗ khắc hình

Tuy nhiên các dòng sản phẩm thước kẻ đó thường đại trà, chất liệu nhựa là chủ yếu. Với độ tuổi của các em học sinh, các em chưa có ý thức giữ gìn và bảo quản đồ dùng học tập của mình nên thường bị mất, gãy hoặc lẫn lộn với đồ dùng của các bạn khác.

Thước gỗ khắc tên
Thước gỗ khắc tên

Thấu hiểu được điều đó, sản phẩm thước gỗ khắc hình ra đời như một cứu cánh cho các em học sinh và giải tỏa được nỗi lo của các bậc phụ huynh.

Chất liệu của sản phẩm được thể hiện từ tên gọi, thước được làm bằng gỗ tự nhiên đã qua xử lý giúp gỗ giữ được màu sắc, hạn chế cong vênh và kháng ẩm hiệu quả. Đây được coi là chất liệu an toàn cho các em mà lại thân thiện với môi trường.

Thước gỗ khắc tên

Thước được đánh dấu, kẻ vạch rõ ràng với đơn vị đo chuẩn xác. Thước đo dành cho học sinh cấp 1 thường có đơn vị nhỏ nhất milimet và lớn nhất và centimet.

Trên thân thước có thể khắc tên, khắc chữ hoặc nội dung trang trí theo yêu cầu.

  • Đối với thước cá nhân:

Các bậc phụ huynh có thể khắc tên con lên thước để tránh nhầm lẫn, giáo viên có thể đặt đồng bộ cho cả lớp có khắc tên từng học sinh để các em phân biệt.

  • Đối với quà tặng:

Người tặng có thể khắc các câu chúc, các câu châm ngôn dành cho bé hoặc những lời nói ý nghĩa cho các con của mình.

Thước gỗ khắc tên

Thước gỗ không chỉ giúp học sinh phục vụ công việc học tập mà còn là món quà, là sự quan tâm của người lớn dành cho công việc học của bé. Ngoài ra, giáo viên có thể đồng bộ hóa dụng cụ thước kẻ cho học sinh như một điểm nhấn cho cả tập thể.

Hi vọng bài viết trên đây đã giúp cho quý phụ huynh, giáo viên và các em học sinh hiểu thêm về những điểm vượt trội của thước gỗ khắc hình học sinh – một sản phẩm đang được ưa chuộng tại Công ty TNHH MTV Qùa Tặng Nắng Chiều.

 

Mọi yêu cầu cũng như thắc mắc của quý khách hàng xin liên hệ:

Công ty TNHH MTV Qùa Tặng Nắng Chiều

Địa chỉ: Dưỡng Mong, Phú Mỹ, Phú Vang, Thừa Thiên Huế

Hotline: 0389970433

Website: https://quatangnangchieu.com

Hoặc  Mua hàng qua shopee tại đây

 

 

 

 

Ý kiến bình luận