Làm thế nào để bán hàng online kiệu quả hơn?

Câu trả lời là hãy đầu tư vào bảng hiệu. Một bảng hiệu có thể nói lên phong cách làm việc của bạn, từ đó bên cạnh việc hút khách hàng bạn còn hút cả khách sỉ nữa đấy! Bạn nghĩ thế nào về bảng hiệu kết hợp?

Bảng hiệu kết hợp là gì?

Là sự phối trộn giữa hai hoặc nhiều hình dáng khác nhau giúp bảng hiệu sinh động và bắt mắt hơn.

Bảng hiệu mica thiết kế xen giữa hình chữ nhật và hình tròn là một ví dụ điển hình cho sự kết hợp này.

Hình chữ nhật được đặt nằm ngang và cách điệu bằng cách thêm viền màu cũng như phá cách thêm biểu tượng của dấu ngoặc kép giúp bảng hiệu dài ra, in khắc được nhiều thông tin hơn.

Hình tròn được lấy theo chiều dọc, khuyết 2 bên để khi tạo với hình chữ nhật sẽ cho ra một chiếc bảng hiệu có kết cấu ăn nhập với nhau. Để bảng hiệu không đơn điệu, nhà sản xuất thiết thêm một đường viền quanh khung để làm điểm nhấn.

Bảng hiệu mica

Để mở đầu cho bảng hiệu là dòng chữ chào mừng kết hợp với tiểu tiết trang trí đan xen vào nhau.

Tiếp đến là cấp độ kinh doanh của cửa hàng này, có thể là nhà phân phối, có thể là tổng đại lý, trong trường hợp này chủ bảng hiệu là một đại lý kinh doanh Pod.

Tên của đại lý được in đậm bằng màu đen và phông chữ nổi bật trên nền bảng hồng. Nền hồng đậm vốn nổi bật, nếu muốn thông tin không bị chìm thì lựa chọn tông màu đen hoàn toàn là một lựa chọn phù hợp.

Sau tên là mặt hàng và khu vực chính mà đại lý này phân phối sản phẩm và đóng trụ sở. Cuối cùng là các thông tin liên lạc cơ bản như số điện thoại, facebook,… để khách hàng liên hệ

Bảng hiệu mica
Bảng hiệu mica

Có thể thấy đây là một bảng hiệu cung cấp những thông tin cơ bản, chủ cơ sở chủ yếu kinh doanh qua facebook, kinh doanh online là chủ yếu.

Việc lực chọn bảng hiệu mica trong trường hợp này là đúng đắn vì bảng hiệu mica có tính bền, nhẹ, đẹp phù hợp cho việc bán hàng online, bán hàng qua mạng cần chụp và post ảnh nhiều.

Hãy liên hệ với Công ty TNHH MTV Qùa Tặng Nắng Chiều để sở hữu một bảng hiệu mica bền, chất lượng và có tính thẩm mỹ cao.

 

Công ty TNHH MTV Qùa Tặng Nắng Chiều

Địa chỉ: Dưỡng Mong, Phú Mỹ, Phú Vang, Thừa Thiên Huế

Hotline: 0389970433

Website: https://quatangnangchieu.com

Hoặc  Mua hàng qua shopee tại đây

 

 

 

 

 

 

Ý kiến bình luận