Kinh doanh ngành hàng làm đẹp có cần sổ ghi chép không?

Sổ tay bìa gỗ với thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, nhiều mẫu mã, hình ảnh đa dạng là vật dụng xứng đáng đồng hành cùng bạn đi khắp muôn nơi.

Sổ tay bìa gỗ
Sổ tay bìa gỗ

Ứng dụng của sổ tay bìa gỗ trong kinh doanh mỹ phẩm

Kinh doanh mỹ phẩm đang là xu hướng của không những các cửa hàng online là còn cả offline, tuy thiết bị công nghệ đã được ứng dụng nhiều nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng sổ tay vẫn có những tác dụng nhất định.

Đặc điểm của sổ tay dành cho shop mỹ phẩm là gì? Là được in ấn các hình ảnh liên quan đến ngành hàng làm đẹp. Trên mặt bìa của sổ bìa gỗ in tên của shop mỹ phẩm  kèm theo đó là hình ảnh một cô gái sang trọng, quý phái đội chiếc mũ rộng vành thời thượng.

Sổ tay bìa gỗ

Bên cạnh hình ảnh đại diện là cô gái xuất hiện một chiếc son đang bật nắp như ẩn ý rằng, son nói riêng và mỹ phẩm nói chung chính là vũ khí bí mật để tạo nên nét đẹp và đẳng cấp của một người phụ nữ.

Họa tiết vân gỗ nhẹ nhàng nhưng không làm mất đi sự nổi bật của những hình tượng chính. Chất liệu làm nên quyển sổ này là gỗ mộc tự nhiên cực kỳ thân thiện đặc biệt được áp dụng công nghệ hiện đại chống cong vênh, ẩm mốc.

Sổ tay bìa gỗ

Gáy của sổ được thiết kế lò xo giúp đóng mở dễ dàng, thiết kế phù hợp với xu thế hiện tại. Với sự thiết kế nhỏ gọn tiện lợi hoàn toàn có thể đặt trong túi xách, cầm tay mang đi mọi nơi mà không lo cồng kềnh hay bất tiện.

Sổ hoàn toàn ứng dụng được trong ghi chép lượng hàng hóa xuất nhập hàng ngày đối với đối tượng là nhà phân phối lớn hoặc ghi chép và thống kê số lượng hàng bán ra để dễ dàng tính tổng doanh thu định kì đối với các cửa hàng bán lẻ.

Ruột sổ được sử dụng là giấy A4 có dòng kẻ ngang tạo thuận lợi cho việc ghi chép hay minh họa hình ảnh.

Sổ tay bìa gỗ

Các shop mỹ phẩm nên lựa chọn những sản phẩm với nhiều ưu điểm như thế này vừa phục vụ được công việc lại vừa là người bạn đồng hành, gắn bó trên con đường phát triển thương hiệu.

Khi nhìn lại những ghi chép hôm nay chắc hẳn bạn sẽ phải cảm ơn sự lựa chọn đúng đắn của mình trong quá khứ.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu một cuốn sổ ghi chép thật đặc biệt cho chính mình.

 

Công ty TNHH MTV Qùa Tặng Nắng Chiều

Địa chỉ: Dưỡng Mong, Phú Mỹ, Phú Vang, Thừa Thiên Huế

Hotline: 0389970433

Website: https://quatangnangchieu.com

Hoặc  Mua hàng qua shopee tại đây

 

 

 

 

Ý kiến bình luận