Độc – lạ với những kiểu bảng hiệu mới, tại sao không?

Bảng hiệu mica đẹp là một bảng hiệu bao hàm các yếu tố độc lạ và thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ của người nhìn.

Khi bạn muốn kinh doanh các mặt hàng chuyên biệt như thức uống đặc biệt là trà sữa mà không biết lựa chọ bảng hiệu như thế nào cho thật chất thì dưới đây là một gợi ý cho bạn!

Bảng hiệu mica
Bảng hiệu mica

 

Sự khác nhau giữa bảng hiệu mica thông thường và bảng hiệu mica menu

Khác với kết cấu của những mặt hàng cũng như các bảng hiệu mica thông thường, bảng hiệu trà sữa được thiết kế riêng biệt với hình dáng độc lạ, bắt mắt và mang một chất riêng.

Tái hiện lại ly trà sữa qua hình dáng bên ngoài, khách hàng khi nhìn vào sẽ biết ngay là ở đây có bán đồ uống. Bảng hiệu được in ấn và cắt theo hình của ly trà sữa, bên trên có cắm ống hút cộng thêm điểm nhấn làn sóng nước nhấp nhô là một cách tượng hình cực kỳ độc đáo.

Bảng hiệu mica

Để làm tôn lên hình dáng của bảng hiệu, người thiết kế đã khéo léo viền xung quanh bảng hiệu để tính thẩm mỹ được cao hơn.

Phần trên nắp của hình tượng chiếc ly còn được thay đổi màu sắc tùy theo yêu cầu để phù hợp với sở thích và mắt nhìn của người làm bảng hiệu.

Dưới đáy của bảng hiệu hình ly trà sữa là lấm tấm các hạt trân châu đặc trưng của món trà sữa khoái khẩu mà các bạn trẻ hiện nay yêu thích.

Bảng hiệu mica

Phần thân ly chính là nơi trình bày các thông tin, trước hết là tên của cửa hàng trà sữa được in đậm và được thiết kế cầu kỳ, bắt mắt.

Đối với bảng hiệu giới thiệu quán thì dưới phần tên sẽ là phần giới thiệu các thức uống giải khát được bán như trà sữa, cà phê hay các món giải khát khác. Nhưng với bảng hiệu in menu thì sẽ là tên hoặc món cơ bản, đặc trưng mà quán muốn giới thiệu.

Dưới đó là số điện thoại và thông tin liên lạc, vì tính chất của khách hàng đặt đồ ăn là đặt theo cảm giác nên cần có cách liên lạc nhanh nhất để quán không bỏ lỡ khách hàng.

Bảng hiệu mica

Bảng hiệu in menu sẽ có thêm phần liệt kê các loại thức uống có tại quán để khách biết và lựa chọn dễ dàng hơn.

Tới thời điểm hiện tại, qua 7 năm phát triển Công ty TNHH MTV Nắng Chiều tự tin là nhà sản xuất và cung cấp các mặt hàng về bảng hiệu mica chất lượng cao. Nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu mica hình trà sữa xinh xắn như thế này, hãy liên hệ với chúng tôi nhé!!

 

Công ty TNHH MTV Qùa Tặng Nắng Chiều

Địa chỉ: Dưỡng Mong, Phú Mỹ, Phú Vang, Thừa Thiên Huế

Hotline: 0389970433

Website: https://quatangnangchieu.com

Hoặc  Mua hàng qua shopee tại đây

 

 

 

Ý kiến bình luận