Bảng hiệu mica bán hàng online là gì?

Môi trường kinh doanh ngày càng phát triển đòi hỏi mỗi các nhân, mỗi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều phải tìm cho mình một hướng đi đúng đắn để nâng cao giá trị của thương hiệu, xây dựng hình ảnh đẹp và lấy được sự tin tưởng của khách hàng.

Các chiến lược quảng bá, quảng cáo ra đời nhằm để khách hàng biết đến mình nhiều hơn. Quảng bá qua bảng hiệu là cách mà nhiều đơn vị kinh doanh áp dụng, đặc biệt là các shop bán hàng online.

Trong số các loại bảng hiệu, bảng hiệu Mica là được ưa chuộng hơn cả.

Bảng hiệu Mica là gì?

Mica thực chất là tên gọi một loại nhựa, có tên phổ thông là acrylic, là một loại nhựa dẻo có nhiều tính ưu việt được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau của đời sống, đặc biệt là trong lĩnh vực in ấn và quảng cáo…

Bảng hiệu Mica là tên gọi để chỉ những bảng hiệu được làm từ chất liệu mica, đây là chất liệu khá giống với thủy tinh về hình thức nên tạo được hiệu ứng sang trọng, tinh tế nhưng vẫn giữ được độ thẩm mỹ lại có tính bền, không dễ vỡ như thủy tinh.

Ứng dụng của bảng hiệu Mica trong lĩnh vực bán các mặt hàng về thời trang online.

Hiện nay, thời trang ra đời như một xu hướng thỏa mãn được nhu cầu của tất cả các đối tượng khách hàng. Khi thời trang kết hợp với sự bùng nổ của công nghệ đặc biệt là mạng xã hội thì nó càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Sự cạnh tranh giữa các shop thời trang online diễn ra ngày càng phức tạp, các shop không muốn sản phẩm của mình bị đánh cắp hình ảnh cũng như để khách hàng có thể nhận diện mỗi khi “lên sóng” nên rất chú trọng vào đầu tư bảng hiệu.

Bảng hiệu mica với ưu điểm nhỏ gọn, cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết của shop, đó là yếu tố cần cho khách hàng khi muốn liên lạc với shop một cách chính xác và nhanh nhất.

Trên bảng hiệu mica thường có các thông tin gì?

  • Tên shop, tên trang: Bạn muốn người tiêu dùng nhớ đến bạn bằng cum từ nào thì đặt theo cụm từ bạn muốn. Thông thường các shop thường đặt theo tên cá nhân hoặc các tên có dấu ấn mạnh, dễ nhớ.
  • Địa chỉ: Trên bảng hiệu mica thường có địa chỉ, trụ sở của shop để tăng độ tin tưởng
  • Cách liên lạc: Thường ở phần này các shop sẽ đặt một hoặc nhiều số điện thoại, tên Facebook, trang page…để những ai có nhu cầu mua hàng sẽ liên hệ trực tiếp một cách dễ dàng.
  • Thông tin khác: ở phần này sẽ là những chú ý, câu slogan hoặc những thông tin thêm mà các shop yêu cầu để tạo điểm nhấn hoặc để phân biệt với các shop khác.

Bảng hiệu Mica hiện nay hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu của các shop bán hàng online từ nội dung đến hình thức và chất lượng sản phẩm với đa dạng mẫu mã, hình dáng theo yêu cầu.

Bảng hiệu Mica

Công ty TNHH MTV Qùa Tặng Nắng Chiều là đơn vị nhận cung cấp, thiết kế và sản xuất các mặt hàng về bảng hiệu quảng cáo uy tín, chất lượng trong đó có cả bảng hiệu Mica.

Liên hệ tại:

Công ty TNHH MTV Qùa Tặng Nắng Chiều

Địa chỉ: Dưỡng Mong, Phú Mỹ, Phú Vang, Thừa Thiên Huế

Hotline: 0389970433

Website: https://quatangnangchieu.com

Hoặc  Mua hàng qua shopee tại đây

 

 

 

 

 

 

Ý kiến bình luận