Bán hàng online có cần bảng hiệu để chụp ảnh không?

Bảng hiệu mica hình mây là sự mô phỏng hình tượng đám mây, một hình tượng được nhiều người yêu thích. Bảng hiệu hình đám mây này được làm từ chất liệu mica, một chất liệu bền, đẹp và dễ sử dụng.

Bảng hiệu mica hình đám mây phù hợp cho đối tượng nào?

Dành cho những ai yêu thích sự mộng mơ và lãng mạn, bảng hiệu mica hình đám mây ra đời giúp cho thương hiệu của bạn cũng trở nên bay bổng, lung linh như những đám mây kia.

Lấy cảm hứng từ sự nữ tính, yêu màu hồng bảng hiệu mica này hướng đến sự dễ thương phù hợp cho những shop kinh doanh có tông màu chủ đạo là những màu nhẹ nhàng như màu hồng, màu xanh dương,…

Màu sắc của bảng hiệu mica hoàn toàn có thể thay đổi theo ý thích nên nếu thích những màu sắc tươi sáng, nổi bật hơn cũng không sao, shop hãy thay đổi để phù hợp với cá tính riêng của mình.

Bảng hiệu mica hình đám mây được thiết kế theo hình dạng cơ bản sau đó được cắt bo  viền cho sắc nét, đám mây có thể để nguyên hình dạng đơn giản hoặc chèn thêm hình tượng khác cho sinh động và bắt mắt.

Thường bảng hiệu mica đám mây sẽ phù hợp với các đối tượng sau:

  • Các shop thời trang hoặc các cửa hàng kinh doanh về đồ trẻ em: các cửa hàng mẹ và bé hoặc các shop thời trang trẻ em có thể coi đây là một sự lựa chọn hợp lý. Vì đồ trẻ em thường hướng đến sự đáng yêu, xinh xắn nên các shop có thể cân nhắc nhé!
  • Các shop phụ kiện thời trang dành cho nữ, mặt hàng cho tuổi teen: là đối tượng khách hàng đam mê sự lãng mạn, đây cũng là đối tượng có như cầu mua sắm cao rất phù hợp để sử dụng bảng hiệu mica hình đám mây
  • Các shop bán áo quần: đặc biệt là những shop chuyên về thời trang đồ ngủ, đồ công chúa thì đây càng là một gợi ý không thể bỏ qua.

Bảng hiệu mica hình đám mây cung cấp chủ yếu thông tin nào?

Ở phía trên cùng có thể trang trí hoặc tạo điểm nhấn bằng một câu chào như “Welcome to…” Nó bắt đầu cho phần giới thiệu tên của shop.

Dưới câu mở đầu sẽ là tên của shop. Phần tên chính được in lớn hơn, rõ ràng. Tông màu chữ này sẽ là tông màu chủ đạo trong tổng thể bố cục của bảng hiệu. Kiểu chữ cũng như độ lớn sẽ phụ thuộc và kích thước của cả bảng hiệu.

Tiếp đến sẽ là phần giới thiệu về sản phẩm chủ đạo được shop chú trọng kinh doanh. Thường bắt đầu bằng từ “chuyên…”

Cuối cùng là phần thông tin liên hệ như số điện thoại, đia chỉ và tên facebook,…·

Tại Công ty TNHH MTV Qùa Tặng Nắng Chiều bảng hiệu mica hình đám mây được nhiều khách hàng lựa chọn vì tính thẩm mỹ cao. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu một bảng hiệu mica hình đám mây tuyệt vời như thế!!

 

Công ty TNHH MTV Qùa Tặng Nắng Chiều

Địa chỉ: Dưỡng Mong, Phú Mỹ, Phú Vang, Thừa Thiên Huế

Hotline: 0389970433

Website: https://quatangnangchieu.com

Hoặc  Mua hàng qua shopee tại đây

 

 

Ý kiến bình luận