Bán hàng online nên lựa chọn bảng hiệu mica như thế nào cho phù hợp?

Bảng hiệu mica phối giữa hình tròn và hình chữ nhật là một sự kết hợp phá cách mới trong thiết kế bảng hiệu mica hiện nay. Hôm nay bài viết sẽ phân tích về loại bảng hiệu này trong ứng dụng để quảng cáo cho mặt hàng thời trang áo quần 2hand và giá rẻ.

Bảng hiệu mica này kết hợp giữa nhiều hình dáng bảng hiệu khác nhau để tạo hiệu ứng về thẩm mỹ, giúp bắt mắt và thu hút người nhìn hơn. Trong trường hợp này, bảng hiệu kết hợp hình chữ nhật và hình tròn cộng thêm hình ảnh chibi cũng có ý nghĩa tương tự.

Người ta không sử dụng hết toàn bộ hình dáng hoàn chỉnh của hình tròn hay hình chữ nhật và chỉ sử dụng một phần của mỗi hình rồi kết hợp với nhau tạo ra bảng hiệu theo yêu cầu của khách hàng.

Bảng hiệu mica

Hình chữ nhật được đặt nằm ngang để tăng diện tích mặt bảng hiệu để khắc lên đó được nhiều thông tin hơn. Còn hình tròn sẽ được lấy theo chiều thẳng đứng để vừa tăng diện tích theo chiều dọc vừa tăng tính thẩm mỹ. Bên trên được tạo điểm nhấn mới lạ bằng một hình tượng chibi em bé được in cắt theo viền.

Nhìn vào bảng hiệu đập vào mắt người nhìn có lẽ là hình ảnh ngộ nghĩnh và dễ thương của hoạt hình chibi đấy cũng là một cách tạo ấn tượng rất tốt cho khách hàng khi tiếp xúc lần đầu tiên.

Bảng hiệu mica

Tên của shop được in màu đỏ với kích thước chữ to và được tạo nét cầu kỳ hơn các chữ khác làm nó càng nổi bật trên phông nền trắng chủ đạo của bảng hiệu.

Tiếp đến là phần giới thiệu các mặt hàng được bày bán đó là các sản phẩn 2hand (tức là các sản phẩm đã qua sử dụng) và các mặt hàng giá rẻ từ 15 đến 55k.

Cuối cùng là facebook liên hệ vì kênh bán hàng chủ yếu của shop thời trang này là kênh facebook. Mọi người hòan toàn có thể thêm thông tin nếu muốn khách hàng biết rõ hơn cách thức liên lạc với shop của mình.

Bảng hiệu mica

Bảng hiệu có mục đích chung là quảng bá thương hiệu giúp người tiêu dùng biết đến mình nhiều hơn.

Nhu cầu của người làm bảng hiệu cũng đa dạng như nhu cầu của khách hàng. Hiểu được điều đó Công ty TNHH MTV Qùa Tặng Nắng Chiều chúng tôi đã đang và sẽ tiếp tục cho ra đời những mẫu bảng hiệu mica mới để có thể đem lại sự hài lòng cho quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để tham khảo nhiều mẫu bảng hiệu hơn!

 

Công ty TNHH MTV Qùa Tặng Nắng Chiều

Địa chỉ: Dưỡng Mong, Phú Mỹ, Phú Vang, Thừa Thiên Huế

Hotline: 0389970433

Website: https://quatangnangchieu.com

Hoặc  Mua hàng qua shopee tại đây

 

 

 

 

Ý kiến bình luận