Bán hàng online nên làm bảng hiệu đội nhóm như thế nào?

Bảng hiệu đội nhóm thể hiện được sức mạnh của tập thể, của hệ thống trong bán hàng online. Nó cho thấy sự vững mạnh và gắn kết của các thành viên luôn cố gắng để phát huy và đưa thương hiệu đi lên.

Nhiều hệ thống bán hàng online muốn có một bảng hiệu chung thống nhất cho cả nhóm nhưng lại phân vân chưa biết chọn mẫu nào thì hãy để Công ty TNHH MTV Nắng Chiều cho bạn một gợi ý nhé!

Bảng hiệu mica
Bảng hiệu mica

 

Bố cục dành cho bảng hiệu mica đội nhóm

Bảng hiệu mica đồng bộ dành cho các hệ thống bán hàng mỹ phẩm online đây rồi! Là sự phá cách độc đáo giữa hình chữ nhật và bầu dục bảng hiệu mica này được thiết kế dựa trên yếu tố thẩm mỹ khi hình chữ nhật được đặt nằm ngang và bo tròn viền.

Bảng hiệu mica
Bảng hiệu mica

Hình bầu dục nằm dọc được nén hai đầu như dấu ngoặc kép là một bước đột phá mới dành cho những tín đồ yêu thích sự mới lạ. Để giảm đi sự đơn điệu, bảng hiệu được nhấn viền đen xung quanh hình dáng của bảng.

Với tông màu trắng chủ đạo của nền, khéo léo lựa chọn tông chữ nổi bật hơn là đen và đỏ.

Bảng hiệu mica

Phía trên cùng của bảng hiệu là tên thương hiệu, tên sản phẩm chủ đạo mà toàn hệ thống đang phân phối để khách hàng có thể nhận ra một cách dễ dàng sản phẩm đang được kinh doanh. Phần tên thương hiệu sẽ được đặt trang trọng, thiết kế đặt biệt để gây ấn tượng.

Tiếp theo sẽ khắc tên của từng thành viên trong hệ thống để phân biệt và để thành viên dễ dàng quay chụp, post sản phẩm trong quá trình bán hàng. Ngay bên dưới tên có thể có thêm phần mô tả cho các công việc liên quan tùy vào tính chất công việc của từng người.

Bảng hiệu mica

Bên dưới là phần giới thiệu về chức năng hoặc tính chất, loại mặt hàng và lời kêu gọi nếu như có nhu cầu tuyển thêm sỉ, công tác viên…

Số điện thoại, tên facebook hoặc các cách liên lạc khác sẽ được đặt cuối bảng hiệu.

Trên đây là một ví dụ cơ bản về bảng hiệu mica dành cho hệ thống bán hàng online, để biết thêm nhiều mẫu đẹp khác hãy liên hệ Công ty TNHH MTV Nắng Chiều để được tư vấn!

 

Công ty TNHH MTV Qùa Tặng Nắng Chiều

Địa chỉ: Dưỡng Mong, Phú Mỹ, Phú Vang, Thừa Thiên Huế

Hotline: 0389970433

Website: https://quatangnangchieu.com

Hoặc  Mua hàng qua shopee tại đây

 

Ý kiến bình luận