Bạn có biết, bảng hiệu bán hàng online cũng có thể decor?

Ngoài công dụng hỗ trợ công việc bán hàng online thì bảng hiệu mica cũng được sử dụng như một vật dụng dùng để trang trí và decor nội thất.

Sáng ngày ra nếu bắt gặp một chiếc bảng hiệu xinh như thế này hẳn hôm ấy bạn sẽ có trọn một ngày tươi vui.

Bảng hiệu mica quảng cáo và decor khác nhau như thế nào?

Được lấy cảm hứng từ ngôi nhà thân yêu, bảng hiệu mà chúng tôi muốn đem đến cho bạn hôm nay là bảng hiệu mica tái hiện lại hình dáng của ngôi nhà với tông màu trắng chủ đạo kết hợp ống khói có bo viền xinh xắn.

Nếu bạn đang kinh doanh các mặt hàng về nội thất thì đây là một ý tưởng không thể bỏ qua. Phía trên chúng tôi đặt logo của bạn làm điểm nhấn, trên nền trắng viền đen ấy tên của cửa hàng sẽ được thiết kế nổi bật nhưng không làm lấn át đi dấu ấn của logo.

Bảng hiệu mica

Dưới tên sẽ là slogan mà cửa hàng hướng đến để kiến tạo một không gian sống tốt đẹp hơn và cuối cùng sẽ là nơi để bạn giới thiệu về các sản phẩm chuyên dụng mà mình muốn phục vụ.

Cả thế giới bỗng thu bé lại vừa bằng một chiếc bảng hiệu mica decor phòng dễ thương, tại sao không? Không chỉ dùng để trang trí bảng hiệu này cũng có thể là bảng tên chỉ phòng cho bé với họa tiết nhí nhảnh như hoa lá, con vật rất hợp với độ tuổi của các bé.

Bảng hiệu mica

Nhìn vào bảng hiệu này ta biết đây là phòng của người có tên được khắc trên bảng, tuy đơn giản nhưng lại là một ý tưởng chứa 2 trong 1 rất tuyệt vời.

Hiện nay có rất nhiều cách để trang trí nhà cửa và nội thất, bảng hiệu mica không chỉ được ứng dụng trong quảng cáo mà còn cả trong việc làm cho ngôi nhà trở nên sinh động hơn.

Bảng hiệu mica
Bảng hiệu mica

Đừng bỏ lỡ nếu bạn có bất kỳ một ý tưởng decor nào cho ngôi nhà của mình bằng bảng hiệu mica. Hãy liên hệ với chúng tôi, Công ty TNHH MTV Qùa Tặng Nắng Chiều với những kinh nghiệm của mình trong thời gian 7 năm làm công việc thiết kế, sản xuất và cung cấp các mặt hàng về bảng hiệu, đặc biệt là bảng hiệu mica chúng tôi sẽ biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.

 

Công ty TNHH MTV Qùa Tặng Nắng Chiều

Địa chỉ: Dưỡng Mong, Phú Mỹ, Phú Vang, Thừa Thiên Huế

Hotline: 0389970433

Website: https://quatangnangchieu.com

Hoặc  Mua hàng qua shopee tại đây

 

Ý kiến bình luận